06:56 PST Thứ hai, 02/03/2015

Việt Star Tuần Báo

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 11

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 10


Hôm nayHôm nay : 1189

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 7072

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6402191

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Bạn Nhỉ gì về Việt Star Tuần Báo ?

Trang Website rất tốt .

Trang Website trung bình .

Trang website cần cải tiến .

Bình thường ...

Trang nhất » Tin Tức » Thế Giới - Hoa Kỳ - Việt Nam » Tin Việt Nam

Một hiện tượng đau lòng tại Việt Nam: Quý bà mua dâm

Thứ bảy - 20/10/2012 14:42
Một hiện tượng đau lòng tại Việt Nam: Quý bà mua dâm

Một hiện tượng đau lòng tại Việt Nam: Quý bà mua dâm

Sáng nay vừa ăn điểm tâm vừa xem một đoạn vidéo trên trang web bỗng nhiên mùi vị thơm ngon café trở nên đắng nghét trong cổ họng. Tôi không thể tiếp tục bữa ăn sáng vì những hình ảnh một người đàn bà Việt Nam ra công viên trả giá ‘mua dâm’ với những tên đen ‘bán dâm’ đến từ các xứ vừa thiếu văn hóa vừa thiếu văn minh. Đoạn băng vidéo do hai nhà báo Thu Ly và Trần Duy thu được trong đêm tại khu công viên 23 tháng 9 Quận I thành phố Sàigòn, nơi mua bán dâm dành cho quý bà với những người da đen có thành tích lừa đảo trộm cắp chuyên nghiệp đến Việt Nam với một cái gia tài độc nhất trên người là bộ răng và cái ‘của quý’. Người đàn bà trong đoạn vidéo thuộc hạng sang, có tiền…ra công viên tìm những tên điếm đực để kè cựa trả giá ngủ đêm bằng tiếng Anh học từ trường Cầu Muối. Giá đi đêm với một điếm đực là 15 $US, nhưng nếu thấy chưa…đủ thì mua dâm với hai tên một lượt và số tiền sẽ vượt lên 25 $US ! Trả xong giá cả, người đàn bà dẫn tên điếm vào một hotel gần đó và tự động đến quầy trả tiền phòng…
 
 
 
Trong đoạn vidéo nầy hai nhà báo cũng phỏng vấn một người dân ở gần khu vực công viên 23 tháng 9, một cảnh sát kiểm soát khu vực và một sĩ quan công an quận. Đối với dân, họ không có ý kiến nhưng hai cảnh sát (hay công an) cho biết nguồn gốc đám đỉ đực như sau : Chúng từ một xứ Trung Phi qua Việt Nam, đầu không có một chữ, túi không có một xu, trên người chỉ có răng và ‘dế’. Đến Việt Nam thì ăn đường ngủ chợ và sống bằng nghề lừa bịp người Việt Nam đủ kiểu, đủ hình thức. Hết hạn tạm trú chúng sống chui từ khu nầy qua khu khác, ngày ngủ lấy sức, đêm tập trung tại những công viên để bán dâm cho quý bà. Xem kỹ hình ảnh trong đoạn phim vidéo, không phải chỉ có một mà nhiều bà, đêm đêm ra đây kiếm những tên điếm nầy để thỏa mãn tình dục…

Hình ảnh nầy tố cáo trình trạng sa đọa của xã hội Việt Nam, tố cáo danh giá đạo đức không còn ở người phụ nữ ngày hôm nay, nhất là những người đàn bà nhiều quyền lắm bạc. Họ bất chấp dư luận mua dâm ngay ở nơi công cộng và tìm những tên côn đồ, vô học, vừa hôi mùi trừu, mùi hành tỏi lẫn lộn với mùi hôi nách…không ngoài mục đích để thỏa mãn tối đa nhục dục…Tôi muốn lợm giọng khi nghe người đàn bà trong đoạn phim vidéo trả giá mua dâm một lượt cùng với 2 điếm đực lớn con. !

Cảnh sát cho biết xem như bó tay trước những tên điếm đực ngoại quốc thất nghiệp nầy, hết hạn tạm trú mà chúng vẫn ung dung sống tại các thành phố lớn để bán dâm cho đàn bà Việt Nam ! Thế thì ‘luật rừng’ của cộng sản đâu ? Đem ‘luật rừng’ ra xử ngay ‘tụi rừng’ nầy để khỏi ô danh cho xã hội Việt Nam. Nếu đã quá hạn tạm trú thì tống cổ bọn chúng cho Tòa Đại Sứ của chúng nó ở Hà Nội hay lùa chúng đi lao động trong các trại tù cải tạo. Nếu cảnh sát công an Việt Nam mặc y phục hành sự mà sợ những tên cô hồn nầy thì ‘Đám Xã Hội Đen Ưu Tú’ của nhà nước để làm gì và giấu ở đâu ? Hãy đem đám ‘xã hội đen’ mà nhà nước vừa sáng kiến thành lập ra chơi với thành phần cô hồn nầy thì hợp tình hợp lý còn hơn nhà nước phải mất công xử dụng lực lượng cảnh sát công an bảo vệ ‘đám xã hội đen’ để bọn nầy phá chùa vây nhà thờ và đánh giáo dân !

Chưa có xứ nào trên quả đất mà người đàn bà đi tìm mua dâm lộ liễu với những tên côn đồ của các xứ nhược tiểu thiếu văn minh như thế nầy. Chí có ở Việt nam ! Bất cứ cái gì xấu xa nhất đều xuất phat ở Việt Nam !

Tại sao đất nước Việt Nam thân yêu của chúng ta lại là nơi phát sinh, chứa chấp và dung túng những hành động bỉ ổi, tội lỗi xấu xa nhất của nhân loại ? Có phải là nhờ chế độ cộng sản với cái ‘đỉnh cao trí tuệ loài người’ và ‘chiếc nôi của nhân loại’ sản xuất ra hay không ?. Xin dành câu trả lời cho những ai hằng quan tâm đến vận mệnh và tương lai của Đất Nước.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Đông...tổng hợp

Nguồn tin: Vietstaronline.com

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo trái

Viet Star Radio App
Việt Star Radio
Niên Giám Người Việt Toàn Cầu !!
Đăng Ký Thương Hiệu Trên Trang yp-vn.com ( Của Người Việt Trên Toàn Cầu)
ViêtStar Videos
VN-YP.COM
Vnyellowpages.net
Tu Vi Global