11:11 PST Thứ bảy, 28/02/2015

Việt Star Tuần Báo

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 1


Hôm nayHôm nay : 2023

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 157258

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6394350

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Bạn Từ châu lục nào ?

Châu Á.

Châu Âu.

Châu Phi.

Châu Mỹ.

Châu Úc.

Trang nhất » Tin Tức » Phóng Sự Little Saigon » Trang Lục Sự

THÊM CHI TIẾT VỤ THƯA KIỆN GIÁM ĐÔC TRUNG TÂM THUÝ NGA - TÔ NGỌC THUỶ & PAUL HUỲNH

Thứ tư - 06/06/2012 08:18
THÊM CHI TIẾT VỤ THƯA KIỆN GIÁM ĐÔC TRUNG TÂM THUÝ NGA - TÔ NGỌC THUỶ & PAUL HUỲNH

THÊM CHI TIẾT VỤ THƯA KIỆN GIÁM ĐÔC TRUNG TÂM THUÝ NGA - TÔ NGỌC THUỶ & PAUL HUỲNH

Khôn Ngoan Đến Cửa Quan Mới Rỏ ! Nhông Nguyễn Hòan Tòan Tự Tin Phần Thắng Nghiêng Về Mình Vụ thưa kiện gần đây giữa bà Nhông Nguyễn, nguyên đơn thưa Bà Marie Tô, (một nhân vật gần như mọi người đều biết đến dưới tên Tô Ngọc Thủy, hiện đang là Giám Đốc Trung tâm Thúy Nga.)đã được tiến hành theo thủ tục hiện hành của luật pháp Hoa Kỳ và đang đi đến hồi ngã ngũ chung cuộc, dù đến ngày 28 tháng 1 năm 2013 tới đây, vụ thưa kiện này với bồi thẩm đòan hiện diện sẽ được công khai đưa ra xét xử tại tòa thượng thẩm quận Cam.
Thứ năm  31 tháng 5 năm 2012,  vào lúc 10.00 am đến 1.00 pm tại Los Angeles, nơi đặt văn phòng luật sư Hamilton, (người đang biện hộ cho thân chủ là Marie Tô.) đã xảy ra buổi lấy lời khai nguyên đơn Nhông Nguyễn , theo lời yêu cầu đưa ra từ phía luật sư bị đơn Hamilton. Được biết có mặt trong buổi lấy lời khai ngòai nguyên đơn Nhông Nguyễn còn có phụ tá luật sư của văn phòng Jeff Benice, (đại diện nguyên đơn) một đả tự viên tốc ký, hai camera và chuyên viên thâu băng đến từ tòa án. Đặc biệt còn có thông dịch viên hiện diện làm việc. Theo lời bà Nhông Nguyễn cho biết : Trong tiến trình lấy lời khai, đến câu hỏi thứ 4, Bà Nhông Nguyễn đã đòi hỏi hai luật sư  cho hủy bỏ buổi lấy lời khai hôm nay (31/5/2012), với lý do là thông dịch viên đã không phiên dịch đúng câu trả lời của bà Nhông Nguyễn. Điễn hình như khì bà Nhông Nguyễn trả lời “ sau khi biết ông Peter có ý định bán căn phố, tôi đi gặp Thủy,” thì thông dịch viên lại dịch rằng “ sau khi biết ông Peter có ý định bán căn phố, Thủy đi gặp tôi”
Vì lý do nêu trên, bà Nhông Nguyễn đề nghị hai luật sư chấp thuận tạm ngưng buổi lấy lời khai, để bà hội ý cùng luật sư. Bà Nhông Nguyễn đã điện thọai luật sư mình là Jeff Benice, hỏi xem ai là người đứng ra mướn thông dịch viên hôm nay.  Và được biết người phiên dịch hôm nay do văn phòng luật sư Hamliton của bị  đơn mướn và cung cấp. Bà Nhông Nguyễn tức thời đề nghị  hủy bỏ vai trò người phiên dịch, vì thông dịch viên đã phiên dịch sai, không đúng câu trả lời cùa bà. Đồng thời đề nghị hai luật sư hủy bỏ buổi lấy lời khai đang diễn ra ngày 31 tháng 5 năm 2012, hoặc là tiếp tục nhưng không có sự cộng tác của thông dịch viên. ( Bà Nhông Nguyễn với khả năng Anh Ngử có thể hiểu và nói rỏ tiếng Anh ) Luật sư bị đơn Hamilton sau khi hội kiến đã đề nghị tiếp tục buổi lấy lời khai và vẫn giử thông dịch viên hiện diện, nhưng chỉ xử dụng lúc cần.


ông bà tổng giám đốc TT Thuý Nga - To Ngoc Thuy & Paul Huynh (ngày bị lấy khẩu cung)

Khi được hỏi về kết quả và cảm nhận của bà như thế nào về vụ thưa kiện sau buổi lấy lời khai ngày 31 tháng 5 năm 2012 ?  Bà Nhông Nguyễn đã vui vẻ cho biết “ Kết quả buổi lấy lời khai hôm nay đã cho tôi thấy rỏ ràng phần thắng vụ thưa kiện bà Marie Tô nghiêng về phía nguyên đơn” sau cùng bà Nhông Nguyễn còn bật mí “ Khi biết Luật sư Hamilton phía bị đơn có ý định “Make a deal” cùng nguyên đơn” Tôi đã nói rằng “ Bây giờ là lúc nói đến những gì chúng tôi muốn, chứ không phải lúc nghe phía quý vị muốn, We should wait until the verditt” đồng thời bà còn cho biết thêm: Quý vị sẽ nhận đơn cho biết chúng tôi muốn gì trong một thời gian ngắn tới đây.
Cuối cùng bà Nhông Nguyễn còn đưa ra ý kiến “Quý khán giả đã từng thưởng thức và xem băng nhạc Thúy Nga trong quá khứ, vậy thời gian tới đây quý vị cố vào các trang web để thưởng thức xem hình ảnh và nghe tiếng nói của “thần tượng Marie Tô (Tô Ngọc Thủy-giám đốc TT Thuý Nga)” qua các buổi lấy lời khai cùng luật sư. (tất cả đều được phiên dịch ra tiếng Việt). Trước khi đóng lại buổi tiếp xúc, với một giọng nói cứng rắn bà chỉ nói vỏn vẹn  của bà Nhông Nguyễn (nguyên đơn): “So Far, no deal, I want to wait for the Verditt”…

Tác giả bài viết: Chris Phan & Đoàn Trọng

Nguồn tin: Vietstaronline.com

Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo trái

Viet Star Radio App
Việt Star Radio
Niên Giám Người Việt Toàn Cầu !!
Đăng Ký Thương Hiệu Trên Trang yp-vn.com ( Của Người Việt Trên Toàn Cầu)
ViêtStar Videos
VN-YP.COM
Vnyellowpages.net
Tu Vi Global