08:28 PST Thứ hai, 02/03/2015

Việt Star Tuần Báo

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 6

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 5


Hôm nayHôm nay : 1293

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 7176

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6402295

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Bạn Từ châu lục nào ?

Châu Á.

Châu Âu.

Châu Phi.

Châu Mỹ.

Châu Úc.

Trang nhất » Tin Tức » Tử Vi - Phong Thủy » Tử Vi Đông Phương

Tử Vi hàng tuần (22/5/2013 - 28/5/2013) – TuviGLOBAL.com

Thứ hai - 27/05/2013 14:07
TUỔI TÝ: - GIÁP TÝ 30 TUỔI: Tất bật nhiều trong công việc nhưng tinh thần đầy lạc quan, vui vẻ vì những thành quả đạt được. Chuyện tình cảm, nhiều niềm vui mới những cũng đừng giận hờn vô lối chỉ mang lại phiền muộn. - NHÂM TÝ 42 TUỔI: Nên tham khảo ý kiến những người rành việc. Đừng ỷ y tự giải quyết trong khi chưa nắm vững sẽ dễ bị vấp ngà nặng nề. Tài chánh vẫn khả quan. Nên mềm mỏng để giữ hòa khí trong gia đạo. - CANH TÝ 54 TUỔI: Vì chuyện hiểu lầm nên tinh thần thấy phiền muộn thật nhiều. Yên trí đi, mọi việc sẽ được giải quyết thỏa đáng không ngờ. Nghề nghiệp và tài lộc vẫn khả quan. - MẬU TÝ 66 TUỔI: Những chuyện xích mích, hiểu lầm giữa con cái cần phải khéo léo giải quyết cho êm đẹp ngay, nếu không có những tai hại khó lường. Lưu tâm nhiều về sức khỏe cũng như xe cộ.
TUỔI SỬU:
- ẤT SỬU 29 TUỔI: Vất vả nhiều trong công việc hiện tại. Đừng vì thế mà rối trí, bình tĩnh sắp xếp sẽ đâu vào đó. Công việc mới đang tiến triển khả quan, cứ tiếp tục sẽ có những hên may bất ngờ.
- QUÝ SỬU 41 TUỔI: Lo lắng, buồn bực không giải quyết được chuyện gì. Cần phải vững tâm mới sáng suốt để gỡ những khó khăn. Sẽ có quý nhân bất ngờ giúp đỡ làm nhẹ hẳn. Gia đạo yên vui.
- TÂN SỬU 53 TUỔI: Phải tính toán một cách khóe léo để những quyết định của mình khỏi bị hố. Tài chánh tuy khả quan nhưng vẫn vòn nhiều điều phải lo lắng vì những chi phí bất thường.
- KỶ SỬU 65 TUỔI: Nhức đầu nhiều vì công việc có những biến chuyển bất thường. Tuy nhiên, đừng ưu tư quá hại đến sức khỏe. Sẽ có những may mắn thật không ngờ giải quyết được. Tài chánh ổn định.

TUỔI DẦN:
- BÍNH DẦN 28 TUỔI: Tin tưởng vào người thái quá, nhất là xiêu lòng về những lời ngon ngọt sẽ có những họa khó lường. Suy xét thật kỹ trước khi bắt tay vào, trước khi quyết định. Có may mắn nhỏ về tiền bạc.
- GIÁP DẦN 40 TUỔI: Thân tộc sum họp vui vẻ. Chuyện làm ăn đã từ từ đến chỗ hanh thông nên tinh thần không còn bị dồn nén như thời gian qua. Đừng để sa lầy trong tình cảm gây nhiều điều không hay.
- NHÂM DẦN 52 TUỔI: Nghề nghiệp hơi bị trở ngại vì lên xuống bất thường. Những dự tính hãy còn manh nha chưa thể thực hiện trong thời điểm này. Cứ chuẩn bị kỹ lưỡng, sẽ có những cơ hội tốt đẹp. Tài lộc bình thường.
- CANH DẦN 64 TUỔI: Tài chánh cũng như việc làm ăn có nhiều kết quả tốt đẹp bất ngờ. Chuyện gia đình cần cương nhu đúng lúc để giữ vững sự ổn định, yên ấm. Nóng quá chỉ đi đến lộn xộn thêm mà thôi.

TUỔI MÃO:
- ĐINH MÃO 27 TUỔI: Việc làm cũng như học hành vẫn tiến triển như ý. Trong nhà, chớ nên nóng giận gây sự bất hòa với anh chị em. Tình cảm cá nhân thoải mái.
- ẤT MÃO 39 TUỔI: Có nhiều tiến triển thuận lợi trong công việc hiện tại. Cần nhường nhịn mềm mỏng đôi chút để giữ hòa khí trong gia đình. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ, kẻ tiểu nhân.
- QUÝ MÃO 51 TUỔI: Có tin vui từ xa mang đến. Gia đạo hạnh phúc, vui vẻ. Công việc hiện tại đã bớt được phần nào mệt nhọc nên sức khỏe tương đối khá. Tài chánh ở mức ổn định.
- TÂN MÃO 63 TUỔI: Tính chuyện đi xa nhưng vẫn còn vài trục trặc nhỏ không nên quan tâm thái quá về con cháu, không giải được việc gì mà còn ảnh hưởng xấu cho tinh thần.

TUỔI THÌN:
- MẬU THÌN 26 TUỔI: Chớ nên ỷ y thái quá vào sự thành đạt của mình mà quên sự cảnh giác, sẽ mang lại những kết quả bất lợi đó. Tình cảm hơi bị lủng củng nhưng cũng không có chuyện lớn xảy ra.
- BÍNH THÌN 38 TUỔI: Phải khéo léo lèo lái, chèo chống để tránh những mũ dùi từ những người không có cảm tình với mình. Đừng rối trí, thật bình tĩnh sẽ qua được thôi. Tài lộc khả quan.
- GIÁP THÌN 50 TUỔI: Chớ nên ôm đồm thái quá chỉ cực trí mà chưa chắc mang lại những kết quả như ý. Hãy nhìn thẳng vào thực tế để quyết định cho chính xác việc làm nhất định mới mong thành công.
- NHÂM THÌN 62 TUỔI: Đừng để những sự lộn xộn nhỏ trong gia đình trở thành lớn chuyện. Phải khéo léo dẹp ngay từ trong trứng nước. Công việc cùng tiền bạc thời gian này tương đối thoải mái.

TUỔI TỴ:
- KỶ TỴ 25 TUỔI: Đã ổn định những công việc đang làm. Chuyện tình cảm vẫn ở trong thời kỳ lỉnh kỉnh khiến tinh thần bị xáo động. Đừng giận hờn vớ vẩn chỉ tự mình làm mệt thâm mà thôi.
- ĐINH TỴ 37 TUỔI: Chớ để ngụp lặn, lún lầy về tình cảm thái quá ảnh hưởng xấu đến việc làm hiện tại. Cần có thái độ dứt khoát để tập trung vào chuyện làm ăn, lo cho tương lai.
- ẤT TỴ 49 TUỔI: Mọi việc trong gia đình cũng như việc làm đều dễ dàng thoải mái không còn những vướng bận như thời gian qua. Tài chánh cũng vậy, được ổn định. Gia đình êm ấm, hạnh phúc.
- QUÝ TỴ 61 TUỔI: Gặp chuyện bực mình trong gia đình, nhưng chớ vì thế trở nên nóng giận thì chuyện bé sẽ xé thành to đấy. Việc làm ăn vẫn ở mức trung bình, tài lộc bớt phải lo lắng.

TUỔI NGỌ:
- MẬU NGỌ 36 TUỔI: Có may mắn nhỏ về tiền bạc. Về tình cảm, không nên để bị lôi cuốn quá độ sẽ ảnh hưởng xấu đến việc học hành cùng nghề nghiệp đang theo đuổi. Phải biết tự kiềm chế mình.
- BÍNH NGỌ 48 TUỔI: Công ăn việc làm vẫn còn gặp nhiều trở ngại, nhất là những vấn đề liên quan đến Pháp Lý. Cố gắng ẩn nhẫn, chịu khó chờ thời tốt hơn là bung ra làm chuyện lớn. Kết quả không tốt đẹp đâu.
- GIÁP NGỌ 60 TUỔI: Mọi chuyện vẫn còn giậm chân tại chỗ, chưa suông sẻ được. Dẫu cho muốn thay đổi cũng không phải là lúc thuận tiện. Tập trung lo cho gia đình êm ấm trước đã.
- NHÂM NGỌ 72 TUỔI: Chưa có biến chuyển gì lớn trong mọi lãnh vực, từ nghề nghiệp đến tài chánh tuy có những chiều hướng có vẻ thuận lợi. Gia đạo bằng an. Có tin vui bất ngờ.
TUỔI MÙI:
- KỶ MÙI 35 TUỔI: Đừng ưu tư, suy nghĩ nhiều những chuyện ngoài tầm tay của mình. Chỉ nên tập trung vào việc học hành cùng hết sức chuyên cần trong công việc là mọi chuyện đều qua.
- ĐINH MÙI 47 TUỔI: Có buồn phiền nhỏ nơi làm việc. Tuy nhiên công việc làm và cả về tài chánh vẫn tiến triển đều đều. Lưu tâm kẻ tiểu nhân ganh ghét và cũng cẩn thận về xe cộ.
- ẤT MÙI 59 TUỔI: Những chuyện trông chờ hãy còn xa vời. Ráng chịu khó đợi thêm ít lâu nữa sẽ có những tin lành mang tới. Tiền bạc hơi eo hẹp cũng như tốn tiền những chuyện bắt buộc. Gia đạo bình thường.
- QUÝ MÙI 71 TUỔI: Hết cơn bĩ cực tới thời thái lai. Những ưu tư, sóng gió đã qua đi rồi. bây giờ là lúc gặp thuận lợi trong công việc và tài chánh. Có quý nhân giúp đỡ. Gia đạo an vui.
TUỔI THÂN:
- CANH THÂN 34 TUỔI: Việc học hành và nghề nghiệp vẫn bình thường. Chớ để lôi cuốn vào tình cảm quá độ sẽ gặp nhiều chuyện không hay. Tránh xa những chốn vui chơi công cộng. Cũng cẩn thận về xe cộ.
- MẬU THÂN 46 TUỔI: Cẩn thận thật nhiều về giấy tờ làm việc liên quan đến chính quyền. Tuần này gặp nhiều chuyện rắc rối khiếm tâm trí lộn xộn. Bình tĩnh, mọi việc sẽ qua một cách dễ dàng.
- BÍNH THÂN 58 TUỔI: Hao tốn tiền bạc nhiều chuyện vô lý . Cẩn thận về xe cộ kẻo dễ bị phạt vì vi phạm luật lệ giao thông. Cũng cần lưu tâm kẻo có tai nạn. Mọi công việc bình thường.
- GIÁP THÂN 70 TUỔI: Nên bớt những xốc vác, lo lắng quá độ về công việc của những người xung quanh để tập trung tính toán những việc của mình, vì đây là cơ hội thuận lợi để thăng tiến. Tình cảm vui vẻ.

TUỔI DẬU:
- TÂN DẬU 33 TUỔI: Còn lắm chuyện rắc rối xảy ra khiến phải hao tốn tiền bạc nhiều. Cẩn thận hơn nữa vì thời gian này là năm xui tháng hạn hay gặp những không đâu.
- KỶ DẬU 45 TUỔI: Chớ để những chuyện tình cảm cá nhân chiếm hết thời gian làm việc sẽ có những kết quả không tốt đẹp gì, nếu không nói là dẫn đến sự thất bại. Nên tự nghiêm khắc với chính mình.
- ĐINH DẬU 57 TUỔI: Nỗ lực nhiều trong công việc và kết quả đạt được bước đầu tuy tương đối khiêm nhượng nhưng tinh thần rất ư lạc quan. Tài chánh dễ chịu. Lưu tâm về lời nói, dễ bị hiểu lầm.
- ẤT DẬU 69 TUỔI: Phải làm việc tận lực nhưng bù lại thâu được kết quả rực rỡ như ý. Tiền bạc vẫn hanh thông, có nhiều may mắn bất ngờ. Hơi tốn tiền về những chi phi bất ngờ.

TUỔI TUẤT:
- NHÂM TUẤT 32 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân tuy vui vẻ nhưng chớ vì vậy mà đề lụy thái quá quên mất chuyện học hành cùng lơ là trong nghề nghiệp. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ.
- CANH TUẤT 44 TUỔI: Sự thành công đạt được nhờ sự cần cù, nỗi lực thật nhiều sẽ có may mắn thêm nhờ có quý nhân tận tình giúp đỡ. Tiền bạc được hanh thông, thoải mái. Tình cảm cá nhân đắc ý.
- MẬU TUẤT 56 TUỔI: Gặp nhiều trục trặc tuy không phải là những trở ngại lớn nhưng cũng gây nhiều sự phiền hà. Sẽ có may mắn vào phút chót. Trong gia đạo, nóng giận chỉ làm lộn xộn thêm mà thôi.
- BÍNH TUẤT 68 TUỔI: Thành công trong công việc. Những dự tính nên mang ra thực hiện ngay lúc này, đây là thời điểm thuận lợi. Coi chừng kẻ tiểu nhân ganh ghét, mưu hại.

TUỔI HỢI:
- QUÝ HỢI 31 TUỔI: Bị hiểu lầm một cách rất ư là oan ức nên tinh thần không được vui. bình tĩnh giải thích sẽ được mọi người hiểu ra câu chuyện. Có tài lộc nhỏ bất ngờ,
- TÂN HỢI 43 TUỔI: Mọi việc đã trở nên bình thường, hanh thông. Những lo nghĩ không còn nữa. Tài lộc phải hao hụt vì những chuyện bất thường nhưng lại có của hoạnh tài.
- KỶ HỢI 55 TUỔI: Cần có nhiều sự cố gắng cũng như phải phân tích kỹ càng mới có thể gặt hái được kết quả mong muốn. Tiền bạc còn nhiều điều phải ưu tư. Lưu tâm về xe cộ.
- ĐINH HỢI 67 TUỔI: Mất sức nhiều về công việc hiện tại nhưng kết quả đạt được thật khả quan. Tài lộc đắc ý. Có tin không vui của thân nhân từ xa mang đến bất ngờ.
“Chu Tử Phong” của TuviGLOBAL.com soạn thảo

Tác giả bài viết: tuviglobal.com

Nguồn tin: Vietstaronline.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: giải quyết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo trái

Viet Star Radio App
Việt Star Radio
Niên Giám Người Việt Toàn Cầu !!
Đăng Ký Thương Hiệu Trên Trang yp-vn.com ( Của Người Việt Trên Toàn Cầu)
ViêtStar Videos
VN-YP.COM
Vnyellowpages.net
Tu Vi Global